Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2019

Báo CAND: Cháy xe khách trên cao tốc, 26 người thiệt mạng

Một xe khách chở 56 người bất ngờ bốc cháy trên đường cao tốc ở miền Trung Trung Quốc, khiến 26 người thiệt mạng, 28 người khác bị bỏng nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/the-gioi-24h/chay-xe-khach-tren-cao-toc-26-nguoi-thiet-mang-537823/

Phần đầu chiếc xe khách bị thiêu rụi. Ảnh: Xinhua

Đài NDTV dẫn thông báo từ giới chức Trung Quốc cho biết 26 người đã thiệt mạng và 28 người khác bị thương sau khi một xe khách chở khách du lịch bốc cháy trên đường cao tốc ở tỉnh Hồ Nam, miền Trung Trung Quốc đêm 22-3.

Xinhuanews thông báo 5 trong số những người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch. Họ đều được điều trị tại bệnh viện tỉnh Hồ Nam.

Nguồn tin từ hiện trường nói rằng chiếc xe chở theo 53 hành khách, hai lái xe và một hướng dẫn viên du lịch. Những người có liên quan đều bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Hiện chưa rõ trên xe có khách du lịch nước ngoài hay không. Chiếc xe khởi hành từ tỉnh Hà Nam lân cận trước đó một ngày. Hồ Nam nổi tiếng với khu du lịch Phố cổ Phượng Hoàng.

Thiện Nhân

Tìm kiếm:✨

  • Bốc cháy, Hồ Nam, Thiệt mạng, Hướng dẫn viên, Bị thương, Miền trung, Du lịch, Trung Quốc, Điều tra, Hà Nam, Đường cao tốc, Du khách, Khởi hành, Bệnh viện, Điều trị, Hiện trường, Xe khách, Thông báo, Phục vụ, Phượng hoàng, Hướng dẫn viên du lịch, Vết bỏng, Khu du lịch, Biển lửa

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét