Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Báo NLĐ: Hy hữu: Giải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm tàu hỏa

Hàng chục cảnh sát cứu hộ - cứu nạn tại TP HCM được huy động đến giải cứu thành công một người đàn ông mắc kẹt dưới gầm tàu hỏa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/hy-huu-giai-cuu-nguoi-dan-ong-ket-duoi-gam-tau-hoa-20190318201432051.htm

Vụ việc xảy ra tại đoạn đường ray tàu hỏa gần giao lộ với đường Bình Lợi, quận Bình Thạnh, TP HCM vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 18-3.

Thông tin ban đầu cho biết vào thời điểm trên, đoàn tàu SPT1 đang trên đường chạy về Ga Sài Gòn thì va vào một người đàn ông băng qua đường.

Khi vụ việc xảy ra, theo các nhân chứng, đoàn tàu chạy chậm. Lái tàu khi phát hiện người đàn ông đã lập tức hãm phanh rồi cho tàu dừng hẳn.

Hàng trăm người hồi hộp chứng kiến cuộc giải cứu người đàn ông (ảnh: AX)

Nhờ vậy, người đàn ông còn sống nhưng bị kẹt dưới gầm tàu. Trưởng tàu SPT1 đã điện báo cho lực lượng cứu hộ, cấp cứu cùng các đơn vị liên quan đến hiện trường tìm cách giải cứu người đàn ông.

Hàng chục người có mặt tại hiện trường hồi hộp chứng kiến công tác cứu hộ của lực lượng chức năng.

Sau khoảng 30 phút, người đàn ông được đưa khỏi gầm tàu và chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Bước đầu, danh tính người này được xác định là ông Trần Thanh Quang (45 tuổi, quê Hà Nam).

X.Giang

Tìm kiếm:✨

  • Đường Bình Lợi, Tàu hỏa, Giải cứu, Lái tàu, Bình Thạnh, Trần Thanh Quang, Đàn ông, Giao lộ, Cứu hộ, Cảnh sát, Cấp cứu, Hà Nam, Hiện trường, Bệnh viện, Thành phố hồ chí minh, Huy động, Phát hiện, Thành công, Chứng kiến, Công tác, Người lái tàu, Lực lượng cứu hộ

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét