Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2019

Báo Thanh Niên: Xe du lịch bốc cháy ở Trung Quốc, 26 người chết

Ít nhất 26 người thiệt mạng và 30 người bị thương sau khi một chiếc xe chở du khách bốc cháy tại tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc vào tối 22.3.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/the-gioi/xe-du-lich-boc-chay-o-trung-quoc-26-nguoi-chet-1063508.html

Chiếc xe chở du khách bốc cháy ở Hồ Nam - Ảnh: Chụp màn hình SCMP

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ 15 phút (giờ địa phương) khi chiếc xe chở 56 người, trong đó có 53 hành khách, 2 tài xế và một hướng dẫn viên du lịch, chạy qua từ tỉnh láng giềng Hà Nam, theo Tân Hoa xã.

Những người bị thương, trong đó có 5 người chưa qua cơn nguy kịch, đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Hai tài xế đã bị bắt và một cuộc điều tra về nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành.

Hồi tháng 11.2018, ít nhất 13 hành khách thiệt mạng sau khi một xe buýt lao khỏi cầu ở thành phố Trùng Khánh do tài xế tranh cãi với một hành khách, theo AFP.

Theo dữ liệu được công bố gần nhất, có khoảng 58.000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông ở Trung Quốc vào năm 2015. Vi phạm luật giao thông là nguyên nhân gây ra gần 90% vụ tai nạn trong năm đó.

[VIDEO] Hành khách cãi cọ với tài xế, xe buýt rớt sông, 15 người thiệt mạng ở Trung Quốc

Văn Khoa

Tìm kiếm:✨

  • Bốc cháy, Hồ Nam, Thiệt mạng, Hướng dẫn viên, Bị thương, Afp, Du lịch, Trung Quốc, Hà Nam, Tài xế, Tai nạn, Tân hoa xã, Xe buýt, Du khách, SCMP, Bệnh viện, Điều trị, Trùng Khánh, Màn hình, Láng giềng, Video, Xe du lịch, Kịch, Người bị thương, Người chết, Cháy đen, Cháy trụi, Kịch mục

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét