Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2019

Báo Zing: Xe buýt bốc cháy ở Trung Quốc, ít nhất 26 người chết

Xe buýt từ tỉnh Hà Nam bốc cháy khi đi qua tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, hôm 22/3, khiến ít nhất 26 người chết và 28 người khác bị thương. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/xe-buyt-boc-chay-o-trung-quoc-it-nhat-26-nguoi-chet-post928467.html

Ít nhất 26 người chết và 28 người bị thương sau khi chiếc xe buýt chở khách du lịch bất ngờ bốc cháy ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, tối ngày 22/3. Năm người trong số đó bị thương nặng, theo South China Morning Post.

Tân Hoa xã cho biết trên chiếc xe gặp nạn có 53 hành khách, 2 tài xế và hướng dẫn viên du lịch. Trang tin không đề cập đến nguyên nhân hỏa hoạn.

Hiện trường chiếc xe khách gặp nạn bị phá hủy sau vụ hỏa hoạn. Ảnh: Tân Hoa xã.

Theo Tân Hoa xã, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h15 tối 22/3 và xe buýt đang trên lộ trình xuất phát từ tỉnh Hà Nam lân cận. Hai tài xế đã bị giam giữ và cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Trước đó, Trung Quốc cũng ghi nhận nhiều trường hợp xe buýt bốc cháy do sự cố. Vào ngày 26/6/2016, chiếc xe buýt chở hơn 50 người bốc cháy sau khi đâm vào một ràng rào bê tông ven đường cao tốc ở tỉnh Hồ Nam. Một số hành khách bị thương thoát khỏi xe buýt gặp nạn trong tình trạng cơ thể đẫm máu. Ít nhất 35 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương trong vụ tai nạn.

Hương Ly

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Nam, Bốc cháy, Hướng dẫn viên, Bị thương, Tân hoa xã, Thiệt mạng, Tài xế, Tai nạn, Xe buýt, Hà Nam, Hương Ly, Du lịch, Người chết, South china morning post, Trung Quốc, Hỏa hoạn, Giam giữ, Hiện trường, Bê tông, Du khách, Phá hủy, Hướng dẫn viên du lịch, Đường cao tốc, Xe khách, Người bị thương, Lính cứu hỏa

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét