Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo CAND: Công an giúp đỡ người phụ nữ bị lạc về với gia đình

Sáng 16-4 , Công an huyện Thanh Liêm (Hà Nam) giúp đỡ người phụ nữ có biểu hiện tâm thần bị lạc về với gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/cong-an/giup-do-nguoi-bi-lac-ve-voi-gia-dinh-541207/

Trước đó, tối khuya 15-4, sau khi nhận được tin báo của người dân tại khu vực thôn Quang Trung, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm có người phụ nữ đi xe đạp với biểu hiện bất thường về thần kinh và không nhớ đường về nhà, Tổ công tác thuộc Công an huyện Thanh Liêm do Thiếu tá Trần Huy Tuấn - Phó đội trưởng Đội điều tra Tổng hợp làm tổ trưởng đã nhanh chóng đến hiện trường và đưa người phụ nữ về trụ sở Công an huyện để chăm sóc, phục hồi sức khỏe và xác minh nhân thân.

Cán bộ Công an huyện Thanh Liêm chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho chị Ngà.

Qua thăm hỏi, cán bộ Công an xác định người phụ nữ đó là Trần Thị Ngà (SN 1978) đi lạc khỏi nơi cư trú, có con trai tên là Dương Xuân Thiện trú tại tổ dân phố Hoàng Văn Thụ, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) và liên hệ với địa phương tìm thân nhân chị Ngà.

Sáng 16-4, anh Thiện đã đến trụ sở Công an huyện để đưa mẹ về nơi sinh sống cùng gia đình. Sau khi gặp lại được mẹ, anh Thiện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thanh Liêm đã hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Trung Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Thanh Liêm, Trần Thị Ngà, Phố Hoàng Văn Thụ, Trần Huy Tuấn, Dương Nội, Trung dũng, Tâm thần, Nghĩa cử, Hà Nam, Thiếu tá, Thanh Hà, Nguyễn Huệ, Phục hồi, Cư trú, Biểu hiện, Hà Đông, Thần kinh, Giúp đỡ, Thăm hỏi, Phụ nữ, Chiến sĩ, Tổ dân phố

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét