Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Clip: Ngả mũ thán phục trước hành trình khổ luyện tuyệt kỹ kungfu của chú tiểu Thiếu Lâm

Những chú tiểu khoảng 6 - 7 tuổi chau mày, nước mắt chực rơi khi cuộn người quanh thân cây và xà ngang trong quá trình luyện tập nghiêm khắc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/video/clip-nga-mu-than-phuc-truoc-hanh-trinh-kho-luyen-tuyet-ky-kungfu-cua-chu-tieu-thieu-lam/2019040604275467

- Video: Ngả mũ thán phục trước hành trình khổ luyện tuyệt kỹ Kungfu của chú tiểu Thiếu Lâm. Nguồn: Ruptly.

Đoạn video ghi lại buổi luyện tập nghiêm khắc của những chú tiểu tại chùa Thiếu Lâm ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Những chú tiểu chỉ khoảng 6 - 7 tuổi nhăn nhó chịu đau khi cố gắng tập uốn cong người bằng cách quấn mình quanh thân cây và xà ngang.

Người hướng dẫn Yian Huan cho biết, những cậu bé này đã học kungfu ở chùa Thiếu Lâm được khoảng một năm. Khi mới đến, các cậu chỉ là những đứa trẻ ngây thơ, mong manh và không biết gì cả. Nhưng trải qua quá trình khổ luyện, những chú tiểu đã trưởng thành hơn và dần trở thành chàng trai mạnh mẽ, kiên cường.

Ngả mũ thán phục trước hành trình khổ luyện tuyệt kỹ Kungfu của chú tiểu Thiếu Lâm

Duyên Hải (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • RUPTLY, Thiếu Lâm, Chùa Thiếu Lâm, Kung fu, Tuyệt kỹ, Ngả mũ, Thán phục, Thân cây, Xà ngang, Video, Hà Nam, Nước mắt, Cậu bé, Video clip, Đứa trẻ, Chàng trai, Trưởng thành, Môn phái, Võ tăng, Cây, Nội công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét