Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Báo Kiến Thức: Những vụ mất tích kinh hoàng trên dãy núi ám lời nguyền Untersberg

Núi Untersberg được nhiều người biết đến là nơi xảy ra nhiều vụ mất tích bí ẩn. Người ta cho rằng, những vụ mất tích này là do dãy núi ám lời nguyền kỳ bí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nhung-vu-mat-tich-kinh-hoang-tren-day-nui-am-loi-nguyen-untersberg-1209504.html

Nằm giữa vùng núi Berchtesgaden Alps, thuộc khu vực biên giới Berchtesgaden (Đức) và Salzburg (Áo), núi Untersberg nổi tiếng thế giới là địa điểm xảy ra những hiện tượng kỳ lạ hay vụ mất tích bí ẩn khó lý giải.

Cụ thể, một số người khi đặt chân đến núi Untersberg thì gặp phải những điều hết sức kỳ lạ. Theo miêu tả của nhân chứng, khi bước vào núi Untersberg, họ có cảm giác đột ngột bị mất ý thức và bất tỉnh trong khoảng vài phút.

Thậm chí có người còn tuyên bố đang ở một vị trí này thì đột ngột bị bất tỉnh và khi tỉnh dậy thấy bản thân "dịch chuyển" đến vị trí khác thuộc vùng núi Untersberg.

Một số khác tuyên bố khi đến núi Untersberg thì cảm nhận được sự bất thường về thời gian. Có lúc thời gian trôi qua rất chậm.

Trong số này có người từng tuyên bố gặp một nhóm người bí ẩn sống trên núi Untersberg. Những người này tuyên bố bằng họ là lính Đức quốc xã trong Thế chiến 2.

Điều kỳ lạ là những người lính này không cảm nhận được thời gian đã trôi qua nhiều năm. Họ cứ ngỡ Chiến tranh thế giới 2 mới kết thúc vài tháng trước.

Vì vậy, người ta cho rằng thời gian ở Untersberg có thể bị ngưng trệ. Do đó, dư luận đồn đoán con người có thể du hành thời gian. Thậm chí, có người tin rằng, người ngoài hành tinh từng xuất hiện tại núi Untersberg.

Một sự việc mất tích bí ẩn khác xảy ra ở núi Untersberg là việc có một số người bỗng dưng biến mất khi đi vào vùng núi này. Nổi tiếng là trường hợp của Michael Hulzogger.

Dù giới chức trách và các chuyên gia vào cuộc điều tra nhưng đến nay vẫn chưa thể giải mã được những bí ẩn xảy ra ở núi Untersberg.

Mời độc giả xem video: Bí ẩn hầm vàng ở Hà Nam (nguồn: VTC14)

Tâm Anh (theo Mysteriousuniverse)

Tìm kiếm:✨

  • VTC14, Tâm Anh, Hành tinh, Giải mã, Đức quốc xã, Mất tích, Du hành, Kinh hoàng, Dịch chuyển, Người lính, Dư luận, Hà Nam, Gặp phải, Chiến tranh, Lý giải, Biên giới, Ý thức, Điều tra, Kết thúc, Phát xít đức, Chiến tranh thế giới, Người ngoài hành tinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét