Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Trung Quốc bắt giáo viên mầm non đầu độc cháo của học sinh

Một giáo viên mầm non ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị giam giữ sau khi bị cáo buộc đã đầu độc 23 trẻ em bằng cách cho chất nitrit vào cháo của những đứa trẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-gioi/trung-quoc-bat-giao-vien-mam-non-dau-doc-chao-cua-hoc-sinh-666446.ldo

Học sinh trường mẫu giáo ở tỉnh Hà Nam được điều trị vì ngộ độc tại bệnh viện.

CNN đưa tin, các nạn nhân đều là học sinh tại trường mẫu giáo Mengmeng ở thành phố Jiaozuo. Những đứa trẻ đã nôn mửa và ngất đi sau khi ăn cháo tại trường hôm 27.3. Hiện tại, một trẻ được điều trị trong tình trạng nghiêm trọng, trong khi 7 trẻ khác vẫn đang ở trong bệnh viện để theo dõi, 15 trẻ khác đã được xuất viện - nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát đã vào cuộc ngay sau khi sự việc xảy ra. Giáo viên họ Wang bị cáo buộc đưa chất nitrit vào cháo của những đứa trẻ. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, nitrit là chất có khả năng gây ung thư, được sử dụng trong phân bón, bảo quản thực phẩm, thậm chí cả đạn dược và chất nổ. Ăn nitrite số lượng lớn có thể dẫn đến tăng nhịp tim, đau đầu, nôn mửa và thậm chí tử vong.

Một phụ huynh tên Li chia sẻ với báo chí rằng, ông đã nhận được một cuộc gọi từ trường mẫu giáo vào hôm 27.3, thông báo rằng con ông đã nôn mửa và ngất đi. Khi đến nơi, con của ông đã bất tỉnh.

NH

Tìm kiếm:✨

  • Đầu độc, Mẫu giáo, Mầm non, Ngộ độc, Hà Nam, Giáo viên, Phụ huynh, Học sinh, Thực phẩm, Bệnh viện, Trung Quốc, Bảo quản, Xuất viện, Cảnh sát, Điều trị, Theo dõi, Phòng ngừa, Kiểm soát, Bị cáo, Trẻ em, Đưa tin, Trường mẫu giáo, Thuốc nổ, Đạn dược, Nhịp tim, Phân bón, Dịch bệnh, Nhà chức trách

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét