Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo Một Thế Giới: Clip ngăn tài xế ô tô đánh nhau với chồng, vợ bị đấm sấp mặt trên cầu Quang Trung

Ngăn tài xế ô tô đánh nhau với chồng, vợ bị đấm sấp mặt trên cầu Quang Trung (Cần Thơ); nhóm phượt thủ ở Hà Nam dàn hàng ngang đường, không cho ô tô vượt. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/clip-ngan-tai-xe-o-to-danh-nhau-voi-chong-vo-bi-dam-sap-mat-tren-cau-quang-trung-111295.html

Xem thêm:

Ngăn tài xế ô tô đánh nhau chồng, vợ bị đấm sấp mặt trên cầu Quang Trung (Cần Thơ):

Chiều 15.4 xảy ra vụ va chạm giữa ô tô với xe máy trên cầu Quang Trung, TP Cần Thơ. Sau đó, hai người đàn ông nói chuyện với nhau bằng nắm đấm gây tắc nghẽn giao thông .

Khi hai người phụ nữ đi cùng họ vào can ngăn, tài xế ô tô bất ngờ chuyển mục tiêu, đấm ngã vợ người chạy xe máy. Chưa rõ ai đúng ai sai song tài xế ô tô gây bất bình khi đánh phụ nữ.

Nhóm phượt thủ ở Hà Nam dàn hàng ngang đường, không cho ô tô vượt:

Dù tài xế ô tô bấm còi xin vượt nhưng các phượt thủ không nhường đường và chạy dàn hàng ngang. Nhiều người đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nhóm phượt thủ này.

Milana - Á quân Giọng hát Việt nhí 2016 nhảy bắt mắt gần Hồ Gươm:

Năm nay đã 13 tuổi, Milana trông phổng phao hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Milana rất thích tiếng Việt và có bố là cơ trưởng của một hãng hàng không tại Việt Nam. Vì công việc của bố nên gia đình Milana đã chuyển đến Hà Nội để sinh sống. Cô bé người Nga này rất đa tài, ngoài ca hát còn có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như trống và piano.

Mẹ chở 3 con trai trong chậu đi khắp phố:

Cảnh tượng này khiến nhiều người xúc động mạnh và nhớ đến mẹ của mình.

Tưởng 2 võ sư hóa ra 2 dancersport:

Nhìn vậy chứ không phải vậy.

Xe máy tông chó thả rông, thanh niên thoát nạn nhờ có võ:

Nếu không nhảy xuống xe kịp thời thì nam thanh niên đã đo đường.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Quang Trung, Sấp mặt, Đánh nhau, Phượt, Nguyễn Huệ, Giọng hát Việt nhí 2016, Tài xế, Bấm còi, Cơ trưởng, Hà Nam, Võ sư, Cần Thơ, Nhạc cụ, Tp Cần Thơ, Piano, Hồ gươm, Ô tô, Video clip, Va chạm, Mô tô, Đàn ông

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét