Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Khởi tố 5 bác sĩ và nhân viên y tế bệnh viện đa khoa Hà Nam

Liên quan đến vụ 5 bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam có dấu hiệu lạm dụng quyền trong khi thi hành công vụ, cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã khởi tố bị can đối với các cá nhân trên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/khoi-to-5-bac-si-va-nhan-vien-y-te-benh-vien-da-khoa-ha-nam-a429450.html

5 bác sĩ và nhân viên y tế bệnh viện đa khoa Hà Nam bị khởi tố, bắt giam (ảnh internet).

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Nam vừa khởi tố 5 bị can là bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam. Đồng thời, đơn vị này cũng thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 cá nhân trên.

Được biết, các bị can bị khởi tố về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ.

Bước đầu xác định, ngày 29/3, có 4 bệnh nhân đến phòng khám của bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam để khám chữa bệnh.

Tại đây, các bệnh nhân trên gặp bác sĩ Trương Thị Phương Lan, Phó trưởng khoa Khám bệnh để nhờ thăm khám. Sau đó, bác sĩ Lan yêu cầu 4 bệnh nhân đi chụp cộng hưởng từ.

Tuy nhiên, phí chụp cộng hưởng từ lại đưa trực tiếp cho ê-kip thực hiện, chứ không nộp vào bệnh viện.

Ê-kip của bác sĩ Lan còn có 4 bác sĩ và nhân viên khác thuộc khoa Chẩn đoán hình ảnh. Tổng số tiền mà 4 bệnh nhân phải chi là 6,8 triệu đồng (1,7 triệu đồng/người).

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, hành vi của các bác sĩ, nhân viên y tế trên đã diễn ra trong khoảng thời gian dài.

Hiện, vụ án đang được điều tra mở rộng, tiếp tục xác minh, làm rõ những người liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tìm kiếm:✨

  • Trương Thị Phương Lan, Công an tỉnh Hà Nam, Cộng hưởng, Bệnh nhân, Công vụ, Thi hành, Phòng khám, Y tế, Bác sĩ, Hà Nam, Bệnh viện, Lạm dụng, Chữa bệnh, Trưởng khoa, Điều tra, Công an, Làm rõ, Lạm quyền, Lệnh bắt, Bị can, Khởi tố, Bệnh viện đa khoa, Thi hành công vụ, Cơ quan công an

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét