Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Kinh ngạc với sự khổ luyện của các võ sĩ nhí Thiếu Lâm

Một nhóm võ sinh Thiếu Lâm nhí tại Trung Quốc khiến người xem phải kinh ngạc bởi khả năng chịu đựng và sự mềm dẻo của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-kinh-ngac-voi-su-kho-luyen-cua-cac-vo-si-nhi-thieu-lam-a428594.html

Những hình ảnh này được ghi lại tại ngôi chùa Thiếu Lâm Tự nổi tiếng ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Những Thiếu Lâm sinh nhăn mặt uốn ngửa lưng bám lấy thân cây, đây là một trong những động tác phải luyện tập hàng ngày của những cậu bé này.

Vị sư phụ Yan Huan cho biết việc khổ luyện này là tối cần thiết nếu các em muốn trở thành một võ sĩ Thiếu Lâm trong tương lai. Ông nói: “Những đứa trẻ chỉ mới học võ thuật tại chùa Thiếu Lâm được 1 năm. Khi mới đến, các em chỉ là những đứa trẻ mảnh khảnh và không biết gì về võ thuật. Nhưng hiện tại, chúng đã trở thành những cậu bé có tính cách mạnh”.

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chùa Thiếu Lâm, Thân cây, Hà Nam, Võ thuật, Thiếu Lâm, Cậu bé, Tính cách, Đứa trẻ, Trung Quốc, Võ sinh, Yan Huan, Võ sĩ, Kinh ngạc, Chùa Thiếu Lâm Tự, Sư phụ, Tổng hợp, Môn phái, Võ tăng, Môn võ, Ngôi chùa, Nội công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét