Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo SaoStar: Thích thú với clip nam tiếp viên xe khách giới thiệu 'không trượt phát nào' các dịch vụ và tiện ích của nhà xe

'Xe khách Thái Bình bây giờ xịn xò thật sự, tiếp viên đọc thông tin như đi máy bay luôn, không trượt phát nào. Không biết ông anh mất bao lâu thì thuộc được bài này nhỉ, nói mà nhắm hết cả mắt cả mũi lại, có tâm', một hành khách đi trên tuyến xe chia sẻ về anh tiếp viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/thich-thu-voi-clip-nam-tiep-vien-xe-khach-gioi-thieu-khong-truot-phat-nao-cac-dich-vu-va-tien-ich-cua-nha-xe-4983395.html

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam nhân viên nhà xe phục vụ hành khách đã có màn giới thiệu những tiện nghi trên xe khách cực kỳ lưu loát và chuyên nghiệp khiến nhiều người thích thú.

Theo đó, một thành viên chia sẻ trên page “Người Thái Bình” về đoạn clip như sau: “Xe khách Thái Bình bây giờ xịn xò thật sự, tiếp viên đọc thông tin như đi máy bay luôn, không trượt phát nào. Không biết ông anh mất bao lâu thì thuộc được bài này nhỉ, nói mà nhắm hết cả mắt cả mũi lại, có tâm”.

Clip: Nam nhân viên phục vụ xe khách giới thiệu về những tiện ích trên xe khiến nhiều người thích thú. Nguồn: Người Thái Bình

Theo đoạn clip ghi lại, nam nhân viên đứng ở giữa xe, gửi lời chào đến quý hành khách và bắt đầu màn giới thiệu về tuyến xe cũng như những tiện ích mà hành khách được hưởng khi đi xe như sau:

“Quý khách đi chuyến xe buổi tối ngày hôm nay được xuất phát thường lệ vào lúc 6h40 tối hàng ngày trong tuần. Xe sẽ về qua các điểm như Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Kiến Xương, Tiền Hải… quý khách nào có nhu cầu đi về những nơi này thì có thể liên hệ nhà xe theo số điện thoại để đi vào các chuyến trên.

Ngoài việc giữ giá vé bình ổn 80 nghìn/người/lượt thì nhà xe còn có các dịch vụ phục vụ hành khách hoàn toàn miễn phí 100% không thu thêm tiền trên xe như: trà, cà phê, bánh kẹo, hoa quả, nước lọc… tất cả các sản phẩm này của nhà xe hành khách có thể sử dụng thoải mái ở cả 2 đầu đi và về, từ Thái Bình đi Hà Nội và từ Hà Nội về Thái Bình”.

Điều khiến nhiều người chú ý chính là sự chuyên nghiệp trong giọng nói, phong thái giới thiệu cực chuyên nghiệp và lưu loát của nam tiếp viên xe khách.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều lời khen ngợi dành tặng cho nam tiếp viên cũng như chất lượng của nhà xe.

Bùi Ngô Dương bình luận hài hước: “Khi bạn có năng khiếu làm MC nhưng bố mẹ lại bắt đi phụ xe khách”.

Nguyễn Đạt bình luận: “Ông anh này nhìn to con hầm hố nhưng phục vụ và nói chuyện rất lịch sự, vote 5 sao cho xe này”.

Quang Phát Tâm bày tỏ mong muốn được gặp nam tiếp viên: “Các bác cho em xin tên nhà xe để em được ngắm anh nhân viên, dễ thương quá cơ”.

Hưng Nguyễn Trọng bình luận: ” Xe này hình như đi rồi, dịch vụ tốt, nhân viên được và hôm đấy hình như cũng đúng ông anh này”

Trần Thị Khuyên chia sẻ: “Mình đã từng đi xe này, rất ấn tượng với các dịch vụ của nhà xe”.

Yến Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Tiếp viên, Xe khách, Nguyễn Đạt, Yến Nguyễn, Quý khách, Thái Bình, Kiến Xương, Tiền Hải, Nước lọc, Bình ổn, Phong thái, Giá vé, Máy bay, Hoa quả, Video clip, Hà Nam, Bình luận, Giới thiệu, Nam Định, Khen ngợi, MC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét