Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Báo Tổ Quốc: Truy tìm đoàn ôtô phóng vun vút, nối đuôi nhau ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ ở Đà Nẵng

Mặc dù đang có tín hiệu đèn đỏ, nhưng đoàn khoảng 10 ô tô, xe khách và bán tải vẫn ngang nhiên phóng vun vút qua giao lộ ở Đà Nẵng, khiến người đi đường bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/truy-tim-doan-oto-phong-vun-vut-noi-duoi-nhau-ngang-nhien-vuot-den-do-tai-giao-lo-o-da-nang-20190407210839146.htm

Ngày 7/4, Đại tá Lê Ngọc - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng xác nhận, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan liên quan trích xuất camera để truy tìm đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ.

Trước đó, chiều 6/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Anh L.V. (người đăng tải clip), cho biết có ít nhất gần 10 ô tô của đoàn đã vượt đèn đỏ, trong khi đoàn ô tô này chạy nối đuôi nhau rất dài, với hơn 20 chiếc.

"Ngoài các xe ô tô trong đoàn được tôi ghi lại được, còn có 1 xe khách và 1 xe bán tải khác cũng ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay tại trước số 175 Ngô Quyền. Do thấy đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ nên nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ này phải dừng lại để chờ tất cả ô tô trên đi xong mới có thể tiếp tục hành trình..." , anh V. bức xúc nói.

Đoàn ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã được rất nhiều người dân chia sẻ, thu hút hàng trăm lượt bình luận bày tỏ thái độ bức xúc và cho rằng hành động trên là coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Đồng thời, yêu cầu lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật này.

Hà Nam

Tìm kiếm:✨

  • Giao lộ, Mân Thái, Lê Ngọc, Coi thường, Xe khách, Ngô Quyền, Đà Nẵng, Hà Nam, Ô tô, Video clip, Lưu thông, Thái độ, Tài xế, Dừng lại, Máy ảnh, Bình luận, Phương tiện, Xác nhận, Pháp luật, Hành động, Phối hợp, Người đi đường

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét