Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo Đời Sống Plus: Lịch cắt điện ở Hà Nam từ ngày 7/11 đến 10/11

Dưới đây là danh sách địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 7-10/11/2019 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/lich-cat-dien-o-ha-nam-tu-ngay-7-11-den-10-11-78130-13.html

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn TW, trong những ngày tới tại khu vực tỉnh Hà Nam trời nhiều mây, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ dao động từ 13-24 độ C.

Trong khoảng thời gian này, Công ty Điện lực Hà Nam có lịch ngừng cung cấp điện để thi công các dự án cải tạo lưới điện và sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị theo kế hoạch.

Công Ty Điện Lực Hà Nam đã đưa ra danh sách địa điểm và thời gian cắt điện ngày 7-10/11/2019 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất… Cụ thể như sau:

Tại huyện Bình Lục

Tại huyện Lý Nhân

Tại thanh phố Phủ Lý

Tại huyện Duy Tiên

Tại huyện Thanh Liêm

Tại huyện Kim Bảng

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Lý Nhân, Hà Nam, Cắt điện, Thanh liêm, Bình Lục, Kim Bảng, Duy Tiên, Phủ Lý, Lưới điện, Cải tạo, Nhiều mây, Sửa chữa, Bảo dưỡng, Dao động, Địa điểm, Ngừng, Thi công, Lạnh, Nhiệt độ, Chủ động